ขอคำแนะนำความรู้หน่อยค่า

แม่ๆๆบ้านไหนที่ป้าหมอตรวจเลือดแล้วคุณแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่าว่าอันตรายถึงเด็กไหมค่าแต่แม่บ้านนี้ป้าหมอบอกว่าเลือดเข้มดีคุณแม่แอบกังวลนิดหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

แม่เป็นแค่พาหะแต่พ่อไม่เป็นก็ปกติหมดค่ะไม่ต้องกังวล