นมบำรุง

แม่ๆๆบ้านไหนทานแอนมัม แล้วท้องเสียบ้างคะ บ้านนี้ทานแล้วท้องเสีย ทานไม่ได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

เราทานแอนมัมได้ค่ะ วันละสองกล่อง แต่สลับกับนมอื่นๆนะคะ ทานนมถั่วเหลือง ก็ได้ค่ะ

4y ago

ทานไม่ได้เลยคะ ตอนนี้ทานตรามีสีชมพูกับสีฟ้า

ทานแล้วท้องเสีย ก็เปลี่ยนทานยี่ห้ออื่นค่ะ