แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แม่ๆๆได้ซื้อของใช้ยังค่ะ บ้านนี้แม่ย่าไม่ให้ซื้อสักที่

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ
93 ตอบกลับ

9กันยาค่ะ เสื้อผ้าซักไว้แล้ว เหลือเก็บลงกระเป๋าคลอด เหลือพวกเครื่องปั้ม ขวดนม เครื่องนึ่ง กับพวกของใช้จุกจิก ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่มีอะไรเลยจร้า กำลังแอบๆๆซื้ออยู่