คุมแม่ท้อง 2 #ทีมตุลา

แม่ๆๆบ้านไหน เคยเป็นโควิดตอนท้องบ้าง อาการเป็นไงบ้างคะ ผ่านมาหลายซีซั่น ซีซั่นนี้ไม่รอด

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอน 20 วีคค่ะ มีไข้วันเดียว คือวันที่ตรวจเจอเลย หลังจากนั้นไข้หายเริ่มคอแห้งแล้วก็ไอ แล้วก็เป็นหวัดคัดจมูก อยู่ 1-2 วัน ไปหาหมอเขาให้ยาพารา แล้วก็ยาอมแก้ไอมะแว้ง ยาน้ำแก้ไอมะขามป้อม ถ้ามีอาการไอก็จิบๆทีล่ะนิด แต่ยาพาราเราไม่ได้กินลยเพราะไข้หาย ยาอมอมได้ เวลาเรามีอาการไอ เปนอยู่ประมาณ 7 วันก็หายค่ะ