มองเห็นน้องกีสัปดากันค่ะบ้านนี้ยังไม่เห็นน้องเลยกลัวท้องลมจังเลยค่ะ

แม่ๆๆบ้านอื่นหมองเห็นน้องกีสัปดากันค่ะบ้านนี้6สัปดา2วันยังไม่เห้นน้องเลยค่ะเครียดมากเลยหมอนัดอีก2สัปดาซาวใหม่ค่ะ

มองเห็นน้องกีสัปดากันค่ะบ้านนี้ยังไม่เห็นน้องเลยกลัวท้องลมจังเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ