ฟันของน้องคะ

แม่ๆๆน้องได้ 9 เดือน9 วันคะ ฟันของน้องไม่มีวี่แววที่จะออกเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่กลุ้มใจมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะค่ะ ออกช้าดีแล้วจ้าแม่ ฟันจะไม่ผุง่าย แล้วก็จะไม่ต้องเปลี่ยนจุกนมปล่อยๆเพราะน้องกัด บ้านนี้ฟันซี่แรกโผล่ตอน 11 เดือนค่า