การนอนของแม่ๆๆเมื่อไกล้คลอด

แม่ๆๆนอนตะแคงซ้ายหรือขวาค่ะ แม่บ้านนี้พออายุครรภ์เยอะตอนตะแคงซ้ายแล้วแน่นจมูกข้างซ้าย ตะแคงขวาไม่เป็นไร งงตัวเองมาก

11 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็นอนขวามากกว่าซ้ายคะรุ้สึกว่านอนขวาสบายมากกว่าซ้ายนะคะแต่คุนหมอแนะนำนอนซ้ายดีที่สุดแต่แร้วแต่เราด้วยคะนอนท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นดีที่สุดจ้า

เหมือนกันค่ะ แต่พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ แต่พอรู้สึกตัวอีกที อ้าว ขวาอีกแล้ว😁😁😁 สรุปนอนสลับกันไปค่ะ แค่รู้สึกว่าขวาสบายกว่า

บ้านนี้ท้องอ่อนยัน 7 เดือนตะแคงขวา หลังจากนั้นตะแคงซ้ายเพราะลูกเตะนอนอีกข้างไม่ได้ทับหัวล้านเขา เขาไม่ชอบ 😂🤣

บ้านนี้สลับนอนตะแคงซ้ายขวาคะแล้วแต่ว่าคนในท้องดิ้นฝั่งไหนส่วนมากชอบดิ้นขวาอิแม่เลยต้องตะแคงข้างซ้ายคะ

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกันท่านอนตะแคงซ้ายนานปวดสะโพกมากค่ะแม่ 32สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้นอนตะแคงขวาอย่างเดียวเลยค่ะ ตะแคงซ้ายแล้วเจ็บราวใต้นม หายใจไม่ค่อยออกค่ะ

บ้านนี้นอนสลับกันค่ะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง เพราะตะคริวกินสะโพกอิแม่😅

บ้านนี้นอน ตะแคงซ้าย ไม่ถนัดเลย นอนขวาตลอด😆

บ้านนี้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ

บ้านนี้ตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ