แม่ๆๆท้อง เคยตรวจเจอน้ำตาลสูงไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ น้ำตาลสูง164 เพราะว่ากินน้ำโค้กวันละ1ขวดลิตรหรือมากกว่า คุณหมอเลยให้งดของหวานทุกชนิดเลยจ้า

เคยยืมเครื่องมาเจาะน้ำตาลที่บ้านเลยค่ะ ต้องคุมอาหารนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ