มีแม่ๆๆท่านไหนเป็นแบบเรามั้งคะแบบนี้ปกติใช่ไหมคะ

แม่ๆๆท่านไหนเป็นแบบเรามั้งไหมคะตอนกลางคืนนอนแล้วชอบปวดสะโพกคะตอนไม่ท้องจะนอนหงายตลอดพอท้องมานอนตะแคงปวดสะโพกมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะปกตินอนหงาย แม่ๆลองสลับซ้ายและขวานะคะ รู้สึกเมื่อยพลิกมาอีกฝั่ง อาจจะบรรเทาได้นิดหน่อย❤️✌️