หาวิธีแก้...

แม่ๆๆท่านไหนมีวิธีแก้ คอดำ,รักแร้ดำ,ท้องดำ ตอนนี้แม่ได้8เดือนแล้ว อยากได้วิธีแก้หลังคลอดก็ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้อีฟบูสเตอร์ค่ะ

2y ago

ใช่อยู่คะ แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น