ท้องแตกลายยย แลกกับ เจ้าตัวน้อยที่ได้มา?

แม่ๆๆท่านไหนพังเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ตอนท้องทาออย ทาครีม ทาน้ำมันมะพร้าว เอาไม่อยูจริงๆค่ะ แม่ๆท่านไหนมีครีมแนะนำไมค่ะ ให้รอยจางสักนิด ก้ ยังดี??

ท้องแตกลายยย แลกกับ เจ้าตัวน้อยที่ได้มา?
2 ตอบกลับ

เคยถามหมอนะ หมอบอกว่าเดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ เราต้องทำลืมๆๆๆๆ มันไป มันเป็นที่ชั้นผิวหนังด้านล่าง ไม่ใช่หนังกำพร้า ดังนั้น จะขัดหรือสครัปยังไง มันก็จะไม่หายจ้า ตอนท้องน้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

4y ago

18โล ได้ค่ะ ขึ้นเยอะมาก

เดี๋ยวก็จางลงค่ะ ใจเย้นๆ ทาออย เอาผงกาแฟขัดก็ดีขึ้นค่ะแม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊