อยากกินน้ำอัดลมมากเลยย

แม่ๆๆท่านไหนท้องแล้วยังกินน้ำอัดลมมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ 6 wk

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ ติดหนักมาก กินหลังอาหาร 3 มื้อ รู้ตัวว่ามีน้องตอน 8-9w แต่น้องแข็งแรงดีนะคะ 😂 แนะนำว่าจิบๆพอหายอยากพอค่ะ

4y ago

มีจิบๆ มาตลอดค่ะ ตอนนี้ จะ 8 เดือนแล้ว 55555555 บางทีโดนอิพ่อดุ 😂 น้องแข็งแรง สมบูรณ์ปกติทุกอย่างค่ะ