เป็นงูสวัส

แม่ๆๆท่านไหนตั้งครรภ์27สัปดาห์เป็นงูสวัสบ้างค่ะไปหาหมอทั่วไปมาหมอให้ยาฆ่าเชื้อมากินและทาแต่ก็ไม่ดีขึ้นหมอบอกถ้าไม่ดีขึ้นต้องฉีดยาคนท้องฉีดยาได้ไหมกลัวเป็นอันตรายกับลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอฉีดให้คือเขาคำนวนความปลอดภัยของแม่เละเด็กเป็นหลัก สามารถฉีดได้