เพิ่มน้ำหนักลูกชาย

แม่ๆๆท่านไหนกินนมตราหมีตัวนี้บ้างค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีไหม พอดีไปซาวมาเมื่อวันจัน31วีค1วัน น้ำหนักลูกแค่1365กรัม หมอบอกว่าให้เน้น นม ไข่ กล้วย ค่ะ กินตามที้หมอบอกทุกอย่างแต่ก้กลัวน้ำหนักลูกไม่เพิ่มขึ้น แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำก้แนะนำได้ค่ะ

เพิ่มน้ำหนักลูกชาย
1 ตอบกลับ

ลองทานสีชมพูดูจ้าแม่ สลับยี่ห้อนมไปเรื่อยๆหลายๆรส บ้านนี้ตอนท้องอยากกินอะไรก็กิน ไม่ห่วงน้ำหนักเลย น้องออกมา3,780