คลอดธรรมชาติ

แม่ๆๆท่านไหนกลัวคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ ท้องสอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กลัวค่ะ ที่กลัวคือ กลัวปากมดลูกเปิดช้าเเล้วจะได้ผ่า กลัวการเย็บเเผล ท้องแรกค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็รอเหมือนกันค่ะ ลูกสาวกลับหัวตั้งเเต่20วีค ตอนนี้38วีคเเล้วค่ะ รออย่างเดียวเลยจะคลอดวันไหน