อาหารบำรุงครรภ์

แม่ๆๆท่านไหน กินอะไรบำรุงครรภ์มั้งค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

17 ตอบกลับ

บ้านนี้นม กล้วย ไข่กินไม่ได้เลยคะเหม็นมาก

แค่ทานอาหารครบ5หมู่ ก็เพียงพอแล้วค่ะ

ทานิาหารให้ครบ5หมูเน้น โปรตีนจ้า

นม+ไข่+กล้วย บำรุงเด็กในครรภ์คะ

ขอบคุณแม่ๆๆทุกคนมากค่ะ 🤟🤟🙏🙏

ทานอาหารให้ครบ5หมู่

กินนมจืดเยอะจ้า​