สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

บ้านนี้25W ขึ้นมา 9 โลจ้า 🤭

บ้านนี้6เดือน ขึ้น6โลค่ะ

บ้านนี้20W. ขึ้นมา6กิโลค่ะ

6 เดือน นำ้หนักขึ้นมา 10โล

ท้อง2ขึ้นมาตอนนี้5โลค่ะ

6เดือนเพิ่งขึ้นมา5โลค่ะ

ท้องแรก6เดือนขึ้น9โลค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นมา16โลจ้า

ตอน 6 เดือน ขึ้นมา 6 โล ค่า

6 เดือนขึ้น 7 โลแล้วค่ะ 😊