สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

บ้านนี้25วีค ขึ้นมา11กิโลค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา8กิโลคะ

บ้านนี้ขึ้นมา8โลค่ะลูกชาย

บ้านนี้ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ

6เดือนบ้านนี้ขึ้นมา 4 โลค่ะ

6เดือน น้ำหนักขึ้น4กิโลค่ะ

6เดือน8โล น้ำตาลยังเกินเลย

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา7โลค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา6โลจ้า

ขึ้น 7 โล ค่ะคุมอาหารด้วย😊