สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 7 โลเองจ้า

ก่อนท้อง69 ตอนนี้26w78ค่ะ ขึ้นมา9โล

บ้านนี้ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ 25วิค

บ้านนี้ขึ้นมา7โลค่ะท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 26w ท้อง2 ขึ้นมา 5 โลเองจ้า

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา5โล

บ้านนี้ขึ้นมา 14โลค่ะ ท้องแรก 😅

ตอนนี้ 6 เดือนขึ้นมาแล้ว 9 โลค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นเหมือนกันค่ะ13โล

แม่บ้านนี้6เดือนขึ้น6โลเองค่ะ