สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โลเองจ้า

บ้านนี้26week ขึ้นมา10โลแล้วคะ 😆 #ท้องสอง

ท้อง6เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นสักโล #ท้อง2

แม่บ้านนี้เดือนละ1โลเองคะ ลุกคนที่3

บ้านนี้ ท้องได้ 6 เดือน ขื้นมา 10 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 3 กิโลเองค่ะ ท้อง2ด้วย

บ้านนี้ได้25week นน.พึ่งขึ้นมา3โลเองค่ะ

ขึ้นมา3โลค่ะ ท้องได้6เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา16โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือนค่ะขึ้นมา1โลค่ะท้อง3