สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ11กิโลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 8 กิโลค่ะ 6 เดือน

ก่อนท้อง66 ตอนนี้ 6 เดือนแล้วขึ้นมา72 ค่ะ

บ้านนี้ 37 วีค น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 5 โลจ้า จาก 62 เป็น 67

ขึ้นมา 5โลค่า แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ 😊

บ้านนี้ขึ้นมา20โลเลยค่ะจาก54มาเป็น74😂😂

บ้านนี่น้ำหนักขึ้นมา2โลเองคะ ท้องแรก

บ้านนี้ก่อนท้อง42 ตอนนี้ท้อง25วีค หนัก51

บ้านนี้6เดือนกว่า พึ่งขึ้นมา1 กิโลคะ😅