สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 วีค4วัน น้ำหนักขึ้นมา6 โลคะ ท้องที่3แล้วคะแม่ๆ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก46 ตอนนี้6เดือนน้ำหนัก55แลัวจร้า

ก่อนท้อง 52 กิโล ตอนนี้ 6 เดือนกว่าๆน้ำหนักน้ำหนัก62 จ้าา

บ้านนี้ก่อนท้อง56 ตอนนี้6เดือนเเล้ว น้ำหนักตอนนี้63 ค่ะ

ท้อง 6 เดือนน้ำหนักลง 6 กิโลแล้วค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลย TT

6 เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 10โล โดนตรวจเบาหวานตลอดเลย😅

ท้องแรกค่ะ 6 เดือน ก่อนท้องหนัก 43 ตอนนี้ 55 ขึ้นมา 12 โลค่ะ

บ้านนี้ 7 กิโลค่ะ หมอบอกคุณแม่ต้องเพิ่มน้ำหนักอีกนิด

แม่บ้านนี้ 25w ยังลงไป1.5 กิโล อยู่เลยค่ะ แต่น้อง นน ดีค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 9 กิโลกรัมแล้วค่ะท้องแรก