สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

ท้องแรก 6เดือน น้ำหนักขึ้นมา12 โลแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้จะ8เดือนแล้วขึ้นมา 9 โลค่ะ น้องนน.เกินเกณฑ์ไปแล้ว😂

บ้านนี้ขึ้นมา9โลเกือบ10แล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่กินแต่ของหวานๆ

ท้องได้ 6 เดือน ก่อนตั้งครรภ์ 52 ขึ้นมา 3 โล เป็น 55 ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา7ก.ล ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆจร้า

น้ำหนักก่อนท้องได้62ตอนนี้น้ำหนักได้64ค่ะขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้ก็ 6 เดือน ท้อง 2 ค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นน้อยมากขึ้น3 โล เอง

25wขึ้นมา8กิโล กลัวนนไม่ลงจัง กลัวจะเกิดรอยแตกจัง เครียดเลยย

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นแค่ 2 โลเองจ้า แอบคิดหนักอยู่เหมือนกัน ☺️

บ้านนี้ก่อนท้องหนักแค่40-41เองค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้ว น้ำหนัก53😂