สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

แนะนำวิธีเพิ่มหน่อยค่ะ บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7แย้ววแทบไม่ขึ้นเลย🥺🥺

ท้อง2 ขึ้นมา4โลเองค่ะ มาขึ้นตอนเข้าเดือนที่6 ขึ้นมาพรวดเดียว3โลเลยค่ะ

น้ำน้ำหนักไม่ขึ้นสักโลค่ะ 25w ท้อง3แล้วค่ะ แต่เหนื่อยมากเดินแทบไม่ไหว

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ 60 กก.ตอนนี้ท้อง 6 เดือน นน. 64 กก. ขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ

ตอนนี้25 wks ขึ้นมา 6 โลค่ะ ไปu/s เมื่อวาน น้องหนัก 672 กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

้บ้านนี้ขึ้นมา 5 โลค่ะ😁😁 เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กเลยมีแต่พุงป่องๆ☺️☺️

บ้านนี้6เดือนพึ่งขึ้นมา4โลเองจ้าแม่ยังตัวเท่าเดิมใหญ่ขึ้นแค่ท้อง🥳

ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องหนัก55ตอนนี้6เดือนแล้วน้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่6โลค่ะ

บ้านนี้แปดเดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นห้ากิโลค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนยังไม่ท้องหนัก 48 พอท้องมาเข้าเดือนที่6เเล้ว ขึ้นมา10โลคะ ท้องแรก🥰