สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

ท้อง6เดือนเหมือนกันคะท้อง2เหมือนกันเลยคะ บ้านก่อนท้องหนัก95ตอนนี้ขึ้นมาอีก5โลคั🥹

คุณแม่น้ำหนัก 85 ท้อง6เดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย เท่าเดิม แต่ลูก ได้ประมาณ 600กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 เหมือนกันค่ะ 6เดือน ขึ้นมา3โลเอง ซาวด์ดูแล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

ตอน 6 เดือนบ้านนี้ขึ้นมา 2.7 โลค่ะ น้องหนัก 685 กรัม ตอนนี้ 34 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7.5 โลค่ะ

เราที่ท้องอีกแค่10กว่าวันก็จะคลอด น้ำหนักขึ้นแค่ 5โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะขึ้นมา10โล แต่ท้องไม่ใหญ่ เป็นคนตัวเล็กก่อนท้องหนัก39เองตอนนี้48.6

ตอนนี้ท้อง 25w6d น้ำหนักทะยานขึ้นมา 10 โลเบาๆค่ะ แต่ตรวจน้ำตาลก็ปกตินะคะ ท้อง 2 ผช.ค่ะ

23+6 วีคค่ะ น้ำหนักขึ้น7โล หมอบอกให้ทานเยอะๆ เพราะเราตัวเล็กค่ะ ลูกเราตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี่6เดือนแล้วก่อนท้องน้ำหนัก58พอท้องมาเหลือ57กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม

บ้านนี้ท้อง2น้ำหนักขึ้นมา3กิโลค่ะ ส่วนน้ำหนักลูกในท้องหมอบอกตามเกณฑ์ดีมาก😊😊