สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 68 พอรู้ว่าท้องก็แพ้ท้องอย่างหนัก เหลือ56 ตอนนี้ท้อง25Wแล้วน้ำหนัก60

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก3โล ตอน3เดือนแพ้ท้องหนักมากลดเหลือ 35 โล ตอนนี้6เดือน หนัก 40-41 โล แล้วจ้า

เเม่บ้านนี้นํ้าหนักอยู่ที่เดิมคะ ท้อง2เหมือนกันคะ ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง นํ้าหนักอยู่61-62คะ

บ้านนี้ก่อนท้อง79ตอนนี้อีก6วัน7เดือนหนัก82 ค่ะ ขึ้นมา3เองค่ะ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฐ์ค่ะ

น่าจะประมาณ 3 กิโลค่ะ เพราะแม่เองตัวใหญ่อยู่แล้ว ท้องก็ยังไม่ค่อยออก พื้นที่เดิมเยอะ 😁

แรกท้อง นน.49 ท้องมา32สัปดา นน.60 หมอบอกขึ้นเยอะจัง ตรวจเบาหวานเจอเบาหวานอีก แม่เครียดเลยคะ

ก่อนท้องหนัก60 พอท้อง3เดือนแรกแพ้หนักจนลดลงไปเหลือ58 ตอนนี้6เดือนแล้วขึ้นมาเป็น63กิโลเอง

บ้านนี้ก่อนท้อง86โลตอนนี้26สัปดาห์แล้วยัง86โลยุเลย แต่ช่วงท้องอ่อนๆแม่น้ำหนักลงเยอะค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ตอนนี้6เดือนก่อนท้อง47ตอนนี้52ขึ้นมา5โลเองจ้าหมอ บอกน้ำหนักน้องก็ตามเกณฑ์🥰

บ้านนี้อาทิตย์ละโลเลยค่ะ กินเยอะ กินไม่หยุด ท้องอิ่มแต่ปากหยุดกินไม่ได้ 😂 น้ำตาจิไหล