แม่ๆๆบ้านไหนที่ลูกน้อย

แม่ๆๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะลูกน้อย6เดือนแล้วไม่ยอมปิดปากเลยน้ำลายออกมาบ้านอื่นเป็นกันมั้ยมีวิธีแก้ไมค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

ก็ปกตินะคะ วัยฟันจะขึ้น ยิ่งช่วงที่ฟันกำลังจะขึ้นน้ำลายก็จะเยอะขึ้นค่ะ ซื้อผ้ากันเปื้อนซับน้ำลายเด็กมาใส่ให้หรือหมั่นเช็ดก็ได้ค่ะ น้องยังเล็กยังกลืนน้ำลายเองไม่เก่ง