ขอคำแนะนำ แก้ปัญหาน้ำคร่ำน้อย

แม่ๆๆจ้า ใครมีปัญหาเรื่อง #น้ำคร่ำน้อย บ้างค่ะ ตอนนนี้ตั้งครรภ์ 21 สัปดาห์นิสๆ เป็นกังวลมากค่ะ #แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ปัญหาหรือคำแนะนำบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ หมอให้กินน้ำเยอะๆ

3y ago

ช่ายคะ หมอให้กินน้ำเยอะๆๆ