ถามแม่ๆๆหน่อยจ้ะ

แม่ๆๆจ้ะปาก มดลูกเปิด3 เซ็น แล้วนอนดูอาการที่. รพ มาสองวันแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย วันที่คลอดบทจะปวดก็ปวดมาดื้อๆซะงั้น เอาเข้าจริงไป รพ. ปากมดลูกก็เปิด4.9เซ็นซะละ 😂

สู้ๆ