แม่ๆๆค้ะ บ้านนี้ท้อง33วีค เจ้บใต้ท้องตรงท้องน้อยมาเรยค่ะ หมอบอกว่สเด็กกลับหัวลงแร้ว แร้วยุต่ำมาก ดิ้นทีเสียวไปหมดเรย พอเดินก้อเจ้บๆๆท้องเจ้บขาหนีบ บางทีพลิกตัวยังเจ้บท้องเรยค่ะ ทรมานมาก #ท้องสอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33w(ท้อง3)ก็เป็นค่ะแม่ พลิกตัวทีน้ำตาไหลเลย