น้องชอบสำลักนม

แม่ๆๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ น้องได้1เดือน กินนมแล้วสำลักนมบ่อยมาก จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมค่ะ เป็นห่วงกลัวน้องจะเป็นอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ่อยๆอันตรายค่ะ แนะนำให้ใช้จุกนมตามไซต์อายุของน้องนะคะ 0-1 เดือนจะเป็นไซต์ ss เวลาป้อนนมก็จับเอน ไม่นอนราบ หรือหลังตรงค่ะ