คำถาม

แม่ๆๆค่ะพอดีเราท้อง8เดือนแล้ว อยากขัดขี้ไคลขัดได้ไหม พอบ้างคนบอกขัดไม่บ้างคนก็บอกขัดได้​

2 ตอบกลับ

ขัดได้คะ แขนเราขัดเองได้เลย แต่ช่วงขานิคงต้องให้สามีช่วยขัดนะคะ เพราะก้มยาก อิอิ

ขัดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ขัดมาตลอด ให้สามีช่วยขัดด้วยค่ะ ทำเองลำบาก 5555