กังกล ท้องแรก

แม่ๆๆค่ะท้องได้ 18 วีค 4 วัน แล้ว ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ กังวลจัง #ท้องแรกด้วย #ขอความคิดเห็นคุณเเม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ ช้า/เร็ว ไม่เท่ากัน

จะดิ้นดีประมาณ 20 วีคขึ้นไปนะคะ