ท้องแรกค่ะ

แม่ๆๆค่ะคือตอนนี้16w3d วันนี้มีอาการท้องแข็งมันปกติมั้ยคะ มีอาการตอนเช้า บ่าย2และ4โมงเย็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลานั่งกับนอนหงายใช่ไหมคะ มันคือมดลูกลอยตัวค่ะ ส่วนอาการท้องแข็งคือคุณแม่ใกล้คลอด