แม่ๆๆค่ะขอสอบถามค่ะน้ำคล่ำไหลแต่ยังไม่ปวดท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

รีบไปเลยคะบ้านนี้น้ำคล่ำแตกผ่านไป10นาทีปวดท้องถี่ขึ้นบีมขึ้นปวดสุดๆคะ

รีบไปเลยค่ะระหว่างรอคลอดปวดแน่นอนค่ะ

ควรรีบไปเลยค่ะแม่