ประจำเดือนขาด

แม่ๆๆค่ะขอถามหน่อยค่ะประจำเดือนขาดตั้งแต่วันที่24พ.ค. ถ้าซื้อที่ตรวจมาตรวจจะเจอมั้ยค่ะแม่ๆๆ ท้องแรกค่ะกัวซื้อมาตรวจแร้วจะไม่ท้องอยากมีน้องมาก้รยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดค่ะ ชัวร์สุด

4y ago

คอบคุนค่ะ คืออยากมีน้องมากแต่เคยซื้อที่ตรวจมาตรวจแร้วมันเหมือนจะขึ้น2ขีดแต่พอรอผล ก้อขึ้นแบบจางแถบมองไม่เห้นเรยค่ะ

ลองซื้อมาตรวจค่ะ

4y ago

ลองซื้อมาตรวจเเร้วค่ะเหมือจะขึ้น2ขีด แต่พอรอผลมันก้อจางแบบแถบมองไม่เห้นเรยค่ะ ต้องไปหาหมอตรวจให้แน่ใจมั้ยค่ะ