สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

แม่ๆๆค่ะ เรา ปกส มาตรา39เดือนที่แล้วไม่ได้จ่าย แต่เราจะมาจะเดือนนี้วันที่7ทีเดียวสองเดือนได้มั้ยค่ะ แล้วจะมีผลเสียต่อการเบิก ค่าคลอดลูกมั้ยค่ะ กำหนดคลอด26 กันยายนนี้ แล้วค่ะ แม่ๆๆๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมถ้าขาดจ่ายเกิน 3 เดือน จะถูกตัดสิทธิ์ค่ะ ไม่สามารถใช้สิทธิประกันสังคมได้ แต่ถ้ายังไม่เกินสามารถจ่ายย้อนหลังค่ะ และไม่ผลต่อการเบิกค่าคลอดค่ะ

2y ago

อ๋อ ค่ะ ขอบคุณนะค่ะแม่ 🙏