เด็กจะตอดตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆๆค่ะ เด็กในท้องจะตอด หรือ ดิ้นตอนกี่วีค แม่บ้านนี้15w. ยังไม่ตอดเลยค่ะ มีอาการกลัว นะค่ะ เพราะเคยแท้งไป

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดๆนิดหน่อยช่วง12wk. จะตอดชัดเจนช่วง18wkค่ะแม่ แต่ก็อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องแม่อีกทีค่ะ บางคนรู้สึกช้าเร็วต่างกัน