เรื่องเสื้อผ้าของลูก

แม่ๆๆค่ะ ขออนุญาตถามหน่อยค่ะพอดีไม่รู้ค่ะท้องแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32wแล้วค่ะ จะถามว่าเสื้อผ้าลูกควรจะซักไว้เลยมั้ยค่ะ หรือซักช่วงไกล้คลอดค่ะ เพราะตอนนี้หนูเริ่มจะเดินไม่ค่อยไหวด้วยค่ะแถมเจ็บอวัยวะเพศมากเลยค่ะแม่กลัวท้องแก่ไปจะซักยากเลยมาโพสต์ถามค่ะแม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซัก3รอบเลยค่ะ เพราะผ้าใหม่จะแข็ง ป.ล.ใส่ถุงลงเครื่องเลยนั่งไม่ไหว

ซักแล้วใส่ถุงซีลไว้ได้ค่ะ เราผ่าคลอดเลยซักก่อนวันผ่า 5 วัน