สอบถามค่ะกังวนมาก

แม่ๆๆค่ะ22wลูกจะดิ้นหรือยังค่ะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่คนนะแม่บางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้ากว่าหน้าท้องบาง บ้านนี้รู้สึกตอดตอน18วีค

ดิ้นค่ะแต่ถ้าหน้าท้องหนาอาจจะไม่รู้สึกค่ะบ้านนี้ดิ้นให้เห็นตอน19วีคค่ะ

ถ้าท้องแรกส่วนมากจะดิ้นประมาณ6-7เดือนค่ะ

ของเราเริ่มรุ้สึกว่าน้อนตอดๆตอน17week

ของเราท้องแรกดิ้นตอน20wกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ

เริ่มดิ้นแล้วคะ