ให้นมลูกบริจาคเลือดได้ไหม

แม่ๆๆคะให้นมลูกอยู่บริจาคเลือดได้มั้ยคะ

28 ตอบกลับ

เราเพิ่งคลอดไม่นาน ไม่ได้ให้นมลูกค่ะ น้ำนมไม่มี บริจาคได้ใช่ไหมแบบนี้

แฟนเราชอบไปเกือบทุกเดือนค่ะ เราให้นมลูกอยู่บริจาคเลือดไม่ได้

บริจาคที่อนามัยเค้ารับไหมคะ หรือต้องไปที่โรงพยาบาลอย่างเดียว

ใจเย็น ๆนะคะแม่ รอให้ฟื้นตัว แข็งแรงกว่านี้ก่อนเนอะ

เราบริจาคไปหลายหนแล้ว แต่ว่าตอนลูกขวบกว่าแล้วนะ

เราก็ ให้นมลูก บริจาคเลือดไม่ได้ค่ะ พยาบาลไม่ให้

อย่าเพิ่งเลยแม่ รอให้ร่างกายแข็งแรงก่อนดีกว่า

ถ้าแม่ ให้นมลูก บริจาคเลือด ต้องรอ 6 เดือนค่ะแม่

ให้นมลูก บริจาคเลือด ไม่ได้นะคะ อันตรายค่ะ

เพิ่งไปบริจาคมาค่ะ ลูก 2 ขวบครึ่งแล้วจ้า