ขอสอบถาม

แม่ๆๆคะบ้านนี้ไม่สบายจามมา2วันแล้วคะแล้วเมื่อกี้แม่นอนเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วก็จามแต่มีน้ำไหลออกมาแต่ไม่เยอะแต่แม่ไม่ปวดฉี่เลยนะคะเลยอยากรู้ว่าใครน้ำไหลอะไรคะไม่มีกลิ่นคะ อายุครรภ์ 35+คะ บ้านนี้กลัวเป็นน้ำคร่ำคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เยอะหรือไม่ซึมเรื่อยๆก็อาจเป็นแค่ตกขาว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไหลออกมาเองไม่มีสีไม่มีกลิ่นไม่คันไหลออกมา ประมาณว่า 2-3หยดเป็นทางเหมือนเยี่ยวเล็ด ให้ประวัติกับหมอไปหมอจับตรวจภายในบอกเป็นแค่ตกขาว และให้สังเกตุอาการตัวเองต่อไป