อยากถามแม่ๆๆ

แม่ๆๆคะตอนนี้น้อง10เดือนเลยกำหนดฉีดวัคซีนมาแล้วเพราะน้องไม่สบายและเราก้ครั้งที่หมอนัดหมอบอกถ้าหายค่อยมาฉีด ไปฉีดตอนนี้ก้ทันใช่ไมคะ หมอนัดครั้งที่เลยมาคือ17ธันวาคะจนวันนี้วันที่5มกรา สามารถไปฉีดได้ยุไมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปดูค่ะแม่ อาจจะฉีดได้ค่ะ ดีกว่าลูกไม่ได้ฉีดเลย