กำหนดคลอด 27 ธ.ค ยังไม่มีน้ำนมเรย

แม่ๆๆคะ อยากสอบถามค่ะแม่ จะคลอดแล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะไหลเรย ผิดปกติไหม กลัวไม่มีนมให้ลูกกิน แนะนำหน่อยค่ะเครียดมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้มาหลังคลอดจ้า มีพอให้น้องกินหลังคลอดได้วันที่5เลยค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะสำหรับคำแนะนำ