ตกขาวสีเหลือง

แม่ๆๆคะ มีอาการตกขาวค่ะ สีเหลืองมีอาการคันร่วมด้วย เเบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ ทางนี้คือทำความสะอาดตลอด ปรึกษาเภสัชใกล้บ้านได้ใช่ไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่องคลอดอาจติดเชื้อค่ะ หาหมอจะได้ยาเหน็บ

2mo ago

มันจะต้องตรวจช่องคลอดด้วยอ่ะค่ะ หมอจะได้จัดยาถูก