ยาบำรุงหลังคลอด

แม่ๆๆคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีว่าหลังผ่าคลอด แขนขาไม่มีเรี่ยวแรงเลยนะคะ สุดโทรมมากคะ ไม่ค่อยสดชื่น และร่าเริง เหมือนแต่ก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆเป็นหลักเพราะน้ำจะช่วยละเลียงสารอาหารไปบำรุงร่างกาย ทานวิตตามินที่หมอให้มาตั้งแต่ฝากท้องให้หมดได้ค่ะ เน้นทานอาหารที่ย่อยง่ายๆ ปลา นมถั่วเหลือง โปรตีนจากเนื้อสัตว์ จะได้ฟื้นฟูร่างกายได้เร็วค่ะ