ทีมธันวา62

แม่ๆๆคลอดเดือนธันวา62อาการเป็นยังไงบ้างค่ะซักผ้าเตรียมตัวกันหรือยังค่ะบ้านนี้ยังไม่อะไรเลยค่ะแต่เตรียมไว้ที่บ้านยายเขาแล้วค่ะส่วนแม่อยู่บ้านสาเลยไม่มีเวลาไปเอาเลยค่ะอยู่ไกลกันค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมของใช้บ้างแล้วค่ะ ยังไม่ซักเลย