38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

กำหนดคลอด5พ.ยแตกแร้วจร้าวันที่2พ.ย😍

4y ago

ว้าวววว ยินดีด้วยค่ะแม่💝

กำหนดคลอด5พ.ย 40+1ยังเงียบอยู่เรยค้าา

4y ago

สู้ไปพร้อมกันจ้าแม่✌🏻💝

ท้องต่ำแล้วค่ะแม่ รออีกอึดใจเดียว

4y ago

ถ่ายทันตอนท้องปั้นพอดีค่ะแม่

บ้านนี้39+2ก็ยังเงียบยุจ้ากำหนด10พ.ย.

4y ago

ออกมาได้แล้วลูกกก แม่สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ก็38+4 เงียบเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ท้องลงเยอะเลย

ท้องใหญ่มาก ท้องไม่แตกหรอค้ะ

4y ago

ไม่แตกเลยจ้าแม่

38+4เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

คุณแม่ลูกชายไหมค่ะเนี่ยย☺️

เงียบยุเลยแอบหวั่นใจ​นิดๆๆ