38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ

แม่ๆๆคลอดกันยังค่ะ

38+4 ทีมพย.บ้านนี้เงียบมากค่ะ
107 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้ปวดหน่วงมากค่ะหนักท้องสุดไเลยแม่

วันนี้ก็39 +1 แล้ว น้อนก็ยังไม่แตกค้าบบบบ 😂😂😂😂

คลอดแล้วจ้า กำหนดคลอด5 พ.ย แต่คลอดจริง31 ต.ค จ้า

บ้านนี้38w2d ยังเงียบอยู่ค่ะมีท้องปั้นบ้าง 😂

รูปท้องไกลๆๆจ้าแม่ล่าสุดวันนี้38+6 ผช.คับผม

39+2 เงียบมากค่ะ ขอคุณหมอเร่งคลอดวันที่ 8 นี้

37+4 เปิด1เซ็นตั่งแต่วันพุท ระคะยังเงียบยุเลย

4y ago

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

38+6ไปกระตุ้นมาแล้วยังเงียบกริบอยู่เรยค่ะ

ลูกต้องตัวใหญ่แน่เลยค่ะ ดูแล้วใหญ่แต่ท้อง

4y ago

สาธุขอให้ตัวใหญ่จริงๆค่ะแม่ เกิน3000แม่ก็พอใจสุดๆๆแล้วค่ะ แม่หนัก61

ท้องโตมากค่ะแม่ น้องคงน้ำหนักดีใช่มั้ยคะ

4y ago

แม่ลุ้นมากๆค่ะขอให้3พัน😂