ของใช้เด็กอ่อน

แม่ๆๆคนไหนไปซื้อของใช้เด็กอ่อนที่สำเพ็ง โบ๊เบ๊บ้างค่ะ พอจะแนะนำร้านได้ไหมค่ะ เตรียมงบประมาณเท่าไหร่ค่ะ?? #ท้องสองก็จะงงหน่อยๆๆค่ะ?? ห่างจากท้องแรก7ปีค่ะ??

1 ตอบกลับ

ลองไปที่พาหุรัตดูค่ะ ร้านขายของใช้เด็กอ่อนเยอะมากราคาถูกด้วย งบที่ใช้ก็ประมาณ2-3พันก็ได้ของเกือบครบแล้วค่ะ

5y ago

พาหุรัตค่ะ ตึกไชน่าเวิล์ดชั้น2 จะมีร้านขายของสำหรับเด็กอ่อนอยู่ค่ะ ราคาถูกอยู่ค่ะ หรือถ้าเอาที่ใกล้ๆเลยก็ ตลาดมีนค่ะ ตรงจตุจักร์อ้ะนิ เดินไปข้างบนมันจะมีห้างอยู่ห้างนึงมันมีของเด็กอ่อนขายอยู่ ถุงมือถุงเท้าแค่39บาทเองค่ะ